Tại sao du lịch Canada lại trở nên hot đến như vậy?

rung phong Quebec
Rate this post

Bạn là yêu thiên nhiên, bạn muốn đến những nơi có nhiều phong cảnh đẹp và yên bình nhưng cũng không kém năng động. Canada là lựa chọn vô cùng thích hợp! Hãy làm một chuyến Du lịch Canada sẽ không để bạn thấy thất vọng.

Tại sao du lịch Canada lại trở nên hot đến như vậy ?

du lich canada

Canada hay còn được gọi là đất nước lá phong vì lúc nào khi đi trên đường bạn cũng sẽ bắt gặp những chiếc lá phong có màu sắc rựa rỡ. Canada còn là một quốc gia rộng lớn thứ 2 thế giới và thu hút nhiều khách du lịch với phong cảnh tuyệt đẹp và tập trung các loài động vật quý hiếm. Khi đến du lich Canada bạn sẽ lạc mất một nửa tâm hồn mình đến quên chốn về.

Du lịch Canada nên đi đâu ?

Vancouver mùa đông hoa anh đào đua nhau rộ nở đẹp nhất, khắp trời ngỗng tuyết bay về.

du lich canada
Vancouver Canada

Thành phố Vancouver là điểm đến du lịch Canada Bắc Mỹ thu hút nhất, đây là miền đất vô cùng xinh đẹp và là một trong năm thành phố được cho là đáng sống nhất trên thế giới.

Du Lịch đến Vancouver để ngắm hoa anh đào rộ nở

du lich canada
Hoa anh đào vancouver canada

Khắp nơi trên đất nước Canada hầu như đang bị tuyết bao trùm bởi mùa đông giá lạnh thì thật đặc biệt ở Vancouver vẫn phủ một màu xanh ngát tốt tươi của hoa cỏ và các bầy chim ngập trời. Du lịch Canada vào tháng 2 hoặc tháng 3 là mùa hoa anh đào đang rộ sắc đẹp nhất để chào đón xuân về, khi đi trên đường lúc này bạn có thể bắt gặp hoa anh đào khắp nơi khiến tâm hồn thư thái.

Vancouver rợp trời ngỗng tuyết

du lich canada
Ngỗng tuyết Vancouver

George C. Reifel Migratory Bird Sanctuary Delta là khu bảo tồn các loài chim di cư cách Vancouver về hướng Nam 1 tiếng đi xe. Mỗi năm có khoảng 280 loài chim bao gồm các loài quý hiếm đến đây cư trú và dừng chân, ngỗng tuyết là một trong số đó. Nếu du lịch Vancouver vào đầu tháng 6 bạn sẽ được dịp ngắm cảnh di cư của bày chim này.

Quebec ngọt ngào với siro cây phong danh tiếng

du lich canada
Rừng phong Quebec

Mùa xuân đến sẽ làm băng tuyết tan dần. Hai bên bờ hồ là nơi dừng chân yêu thích của hàng nghìn con ngỗng tuyết quay về phương Nam. Gần đó là những nông trại trồng cây lá phong, thật tuyệt vời vì 70% siro trên toàn thế giới được hình thành từ nhựa của loài cây này.

du lich canada
Siro cây lá phong

Đặc biệt siro của vùng này mang một hương vi ngọt ngào riêng biệt mà không nơi nào có được. Hãy đến đây trong chuyến du lịch Canada, bạn sẽ được nếm những viên kẹo tuyết được làm từ siro nóng hổi.Ngoài ra bạn còn được xem biểu diễn múa hát và thưởng thức âm nhạc truyền thống nơi này. Thật là một sự ngọt ngào tuyệt vời phải không nào.

Ontario rực rỡ sắc hoa

du lich canada
Hoa tulip Ontario

Ontario là một tỉnh bang sầm uất và năng động của Canada. Vào tháng 5 hằng năm khắp nơi đều rực rỡ bát ngát sắc màu của hoa uất kim hương.Ngoài ra còn có công viên Niagara là đại lộ đẹp nhất thế giới. Công viên thực vật hoàng gia Burlington, nơi có nhiều hoa đinh hương nhất. Nhà hoa Victoria của công viên Allen, du lịch đến nơi này ta sẽ được gập chìm trong biển sắc màu của hoa. Đặt biệt là vào mùa đông hoa vẫn luôn giữ được vẻ mĩ lệ kiều diễm chạm đến đáy tâm hồn.

Du lịch Canada thăm công viên quốc gia Jasper!

Tại sao du lịch Canada lại trở nên hot đến như vậy
Thác Niagara

Công viên quốc gia Jasper nằm ở tỉnh Alberta, phía bắc của vườn quốc gia Banff và phía tây của thành phố Edmonton. Ngoài ra công viên còn là vườn quốc gia nơi cư trú của nhiều loài động vật hoang dã và quý hiếm. Các thác nước ở đây vô cùng mạnh mẽ và hùng vĩ.Bạn là người thích phiêu lưu và mạo hiểm? Nơi đây sẽ thách thức sự liều lĩnh và gan dạ của bất kỳ ai đam mê mạo hiểm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *