Bí kíp du lịch Canada giá rẻ vào mùa hè

du lich canada
Rate this post

Không phải ngẫu nhiên mà Canada được nằm trong danh sách top 05 những điểm du lịch đáng đến nhất thế giới vào mùa hè.Vậy làm sao để có thể Du lịch Canada giá rẻ ?

Nên đi đâu khi du lich Canada?

du lich canada

 

Hầu hết khi du lịch Canada mọi gười thường đi đến các thanh phố lớn như Toronto, Ottawa, Montreal, North Bay, Trout Creek, Wasaga Beach, Toronto. Đây là những nơi trung tâm lớn của Canada mà bạn có thể dễ dàng tham quang hầu hết các nền văn hóa hòa nhập của châu Âu và châu Mỹ.

 

Làm thế nào có visa du lịch Canada?

 

Bạn đang sinh sống tại Việt Nam để xin được visa du lịch bạn có thể đến các công ty du lịch lữ hành,tham khảo và đăng kí một số tour Du lịch Canada giá rẻ  họ sẽ giúp bạn làm thủ tục nhanh gọn nhất để bạn có được visa du lịch. Còn nếu có khả năng ngoại ngữ tốt bạn có thể vào các trang website chính phủ để tự làm thủ tục visa cho mình luôn. Để thuận lợi xin được visa bạn nên chuẩn bị đầy đủ các giáy tờ cần thiết trong quy trình làm thủ tục, phần thư viết tay của bạn phải có nội dung đảm bảo rằng bạn chắc chắn sẽ trở về Việt Nam, có thể tóm tắt chi tiết lịch trình du lịch mỗi ngày của bạn khi đến Canada sẽ tốt hơn nhé.

Săn vé máy bay và book khách sạn hoặc homestay giá rẻ.

ve may bay gia re

Để có được một chuyến Du lịch Canada giá rẻ thì có thể săn được vé máy bay giá rẻ là điều vo cùng cần thiết. Để săn được vé máy bay giá rẻ bạn nên chuẩn bi mọi thứ và lên kế hoạch trước hai đến sáu tháng cho chuyế du lịch Canada của mình.Hầu hết các hãng hàng không sẽ tung ra thị trường một số vé máy bay giá rẻ nhất khoảng hai hoặc ba tháng trước ngày bay và sẽ kèm theo các thủ tục bắt buộc vậy bạn nên chuẩn bị thật kỹ để tránh thay đổi mất phí không đáng nhé.

homstay gia re

Book khách sạn hoặc homestay giá rẻ là vấn đề quan trong nhất để có được một chuyến du lịch giá rẻ. Vào mùa hè khi du lịch bạn sẽ dễ dàng gặp được tình trạng “cháy phòng”, giá phòng sẽ phát sinh một số chi phí chênh lệnh so với ban đầu khi đến nơi vậy nên bạn cần đọc kỹ các lưu ý về chính sách và quy định phụ thụ khi săn deal khách sạn hoặc homestay giá rẻ nhé.

Các phương tiện đi lại và vấn đề mạng điện thoại khi du lịch đến Canada.

Về phương tiện đi lại:

du lich toronto

Khi du lịch Canada bạn sẽ có khá nhiều phương tiện để lựa chọn nhưng để tiện cho việc đi lại và tham quan ít tốn chi phí thì bạn nên chọn xe bus, thuê xe hơi hoặc đi tàu điện ngầm, bạn có thể tham khảo các tuyến đường mà xe đi qua mạng hoặc các bảng ngay trạm xe.

Về mạng điện thoại:

quan ca phe Canada

Thường thì một sim + data có giá từ $50Cad, bạn có thể tiết kiệm khoảng này khi dùng wifi miễn phí mọi nơi ở Canada đặc biệt là trong các quán cà phê ở đây thì luôn có wifi miễn phí.

Với bí kíp trên hy vọng các bạn sẽ có được kinh nghiệm bổ ích và không phải đau đầu về chi phí cho chuyến du lịch của mình nữa nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *